www.StarMotion.vn

TẠO SÂN BÓNG ĐÁ MINI CHO TRẺ EM NGAY TRONG NHÀ

15/08/2019 16:28 Comment(s) By Vân

Với tốc độ phát triển đô thị hiện nay, sân chơi cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp. Sau những giờ học căng thẳng, việc tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em hiện đang là vấn đề cấp thiết của các bậc phụ huynh. Chính vì đó, Star Motion giới thiệu giải pháp tạo sân bóng đá mini cho trẻ em ngay trong nhà, mô hình hiện đang rất được ưa chuộng trên các nước hiện đại trên thế giới. 

Như thể hiện trên video, các em nhỏ sẽ cùng nhau đá bóng chỉ trên một diện tích nhỏ của sàn nhà, nhưng hiệu ứng và cảm giác “đã” hơn rất nhiều khi chơi trên những mặt sân lớn. Đặc biệt trái bóng ảo sẽ an toàn hơn, không gây đổ vỡ các vật dụng xung quanh khi các em vận động.

Sân bóng đá mini cho trẻ em ngay trong nhà sử dụng công nghệ tương tác thông minh (Interactive Motion Technologies), hệ thống bao gồm máy chiếu, máy nhận diện cử chỉ và PC cài đặt ứng dụng sân bóng mini.

Mời bạn tham khảo thêm: Lớp học trang bị công nghệ tương tác thông minh có lợi ích gì?

LỢI ÍCH CỦA SÂN BÓNG ĐÁ MINI CHO TRẺ EM NGAY TRONG NHÀ


Sân chơi cho các em bị thu hẹp và tiềm ẩn nhiều rủi ro

LỢI ÍCH MÀ STAR MOTION MANG LẠI:

  • An toàn cho trẻ em, không gây chấn thương như khi chơi bóng trên sân cỏ.
  • Hiệu ứng hiện đại, tạo sân chơi thoải mái cho các em.
  • Chơi cùng lúc được nhiều người, phát huy tinh thần đồng đội.
  • Trái bóng ảo không gây va chạm cho các vật dụng xung quanh.
  • Sân bóng có kích thước nhỏ gọn, có thể bố trí ở bất kỳ không gian nào.
  • Cầu trượt tương tác là một trong những Giải pháp công nghệ cho khu vui chơi giải trí có hiệu quả và sức hút đặc biệt.Sân bóng đá mini cho trẻ em ngay trong nhà là giải pháp tạo sân chơi giải trí hữu íchcho các bạn nhỏ. Star Motion đã triển khai sân chơi này tại công viên giải trí Đầm Sen và được đón nhận rất nồng nhiệt, thời gian tới sẽ triển khai ở các trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, trường học, nhà hàng, siêu thị,…

Các bạn cần tư ván hoặc hỗ trợ kỹ thuật về sân bóng đá mini cho trẻ em ngay trong nhà, hãy chat với nhân viên hỗ trợ hoặc gọi hotline 08 9919 9915 để được giải đáp ngay nhé.


Share -