www.StarMotion.vn

Sàn tương tác phục vụ event Trung thu tại Aeon Mall

24/09/2019 10:33 Comment(s) By Lộc

Sàn tương tác hiệu quả trong khâu tổ chức sự kiện

Sàn tương tác đã được triển khai nhằm phục vụ lễ hội Trung thu tại hệ thống Aeon (cả ở HN và TP HCM): AEON Bình Dương, AEON Tân Phú, AEON Bình Tân, AEON Long Biên HN. Tạo sức hút cực lớn cho các bạn nhỏ với mọi lứa tuổi tham gia 

Bố trí:
Đ
ược lắp đặt ở những vị trí đón khách: cạnh thang cuốn, cổng vào khu vui chơi, sảnh trung tâm thương mại,.. Sàn tương tác lúc nào cũng lôi cuốn các bạn nhỏ trải nghiệm công nghệ đỉnh cao này. Có bé say mê đến mức bố mẹ gọi mãi không chịu về!!!

Diện tích yêu cầu:
Chỉ với diện tích 3x5m, chúng ta đã tạo được một sân chơi mới lạ & thu hút

Thời gian lắp đặt & thi công:
-Tại Hà Nội: 3 ngày bao gồm vận chuyển, lắp đặt
-Tại TP HCM: lắp đặt và vận hành chỉ trong 3 giờ

Có thể bạn quan tâm

>> Xu hướng đầu tư khu vui chơi trẻ em: Chi Phí Thấp – Lợi Nhuận Cao – Lâu Dài <<

Sàn tương tác tại AEON MALL tích hợp nội dung đa dạng

Nhiều trẻ cùng chơi, với các game: bóng đá, cho thú ăn, chống lại Zombie, tiêu diệt côn trùng, ... Nội dung được thay đổi liên tục để tránh nhàm chán và phù hợp với sở thích của nhiều bạn nhỏ.


Yếu tố an toàn, lành mạnh cũng là đặc điểm nổi bật của hệ thống sàn tương tác, phụ huynh rất yên tâm và hài lòng khi để con trẻ chơi những trò chơi tuyệt vời như vậy.
Thay đổi được Logo - Background phù hợp chủ đ

Sàn tương tác là công cụ phục vụ Marketing cực kỳ hiệu quả. Hiệu ứng chữ chạy, logo công ty, hoặc những sản phẩm nổi bật,... sẽ được lồng ghép tinh tế vào các trò chơi, tạo ấn tượng đẹp cho những người tham gia.


StarMotion còn có rất nhiều hiệu ứng, trò chơi phù hợp đầy đủ mọi chủ đ, lễ hội trong năm (rừng núi, đại dương, thành phố, mùa hè, mùa đông, mùa xuân, trung thu,...)Quý khách cần tư vấn thêm về trò chơi tương tác sàn, cũng như các hệ thống tương tác đỉnh cao khác - Đừng ngần ngại chat với hỗ trợ viên 24/24 ở góc màn hình, hoặc gọi ngay vào hotline 08 9919 9915 nhé.


Share -