www.StarMotion.vn

HỆ THỐNG VẼ TRANH TƯƠNG TÁC LIVESEA  

19/08/2019 13:33 Comment(s) By Lộc

Vẽ tranh tương tác là trò chơi số 1 tại Hàn Quốc dành cho khu vui chơi trẻ em, và nay đã có mặt tại Việt Nam. Với ưu điểm phát huy tính sáng tạo tối đa, tạo nên một sân chơi đầy ấn tượng, bổ ích và hiện đại. 


Đây là một trong những giải pháp công nghệ cho khu vui chơi giải trí độc đáo nhất mà StarMotion mang đến cho các bạn. Phục vụ cực kỳ hiệu quả và mang đến những ấn tượng tuyệt vời.

Mô tả hệ thống trò chơi vẽ tranh tương tác

  • Với chủ đề là đại dương sinh vật biển, trẻ và phụ huynh sẽ cùng tô màu các sinh vật biển, ký tên hay nhắn gửi các lời yêu thương. Sau khi hoàn thành, bằng động tác bấm nút đơn giản ở máy quét, hình vẽ tô màu của trẻ nhỏ sẽ thành sinh vật biển sống động bơi lội trên nền đại dương rộng lớn.
  • Những dòng tin yêu thương cũng sẽ hiện lên. Khi trẻ tương tác, các sinh vật sẽ phản ứng và bơi lội, quay đầu tung tăn vô cùng sống động.
  • Tích hợp nhiều công nghệ vào nội dung vẽ tranh tô màu truyền thống, vừa giữ việc kết nối giữa phụ huynh & trẻ
  • Hệ thống vẽ tranh tương tác LiveSea giúp tăng cường thúc đẩy thị giác, khả năng vẽ tranh tô màu của trẻ, đồng thời thúc đầy sự vận động tự nhiên.

Tại sao trò chơi vẽ tranh tương tác được yêu thích?

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về hệ thống vẽ tranh tương tác LiveSea, hãy chat với hỗ trợ viên ở cửa sổ chat góc bên dưới, hoặc gọi ngay vào hotline của StarMotion.vn: 08 9919 9915

Share -