www.StarMotion.vn

HỆ THỐNG TRÒ CHƠI NHÀ BANH TƯƠNG TÁC

19/08/2019 11:29 Comment(s) By Lộc

Hệ thống trò chơi nhà banh tương tác hiện nay rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Khi đến các khu vui chơi, trẻ rất thích vào những nhà banh, và tuyệt vời hơn khi nhà banh này lại có những hiệu ứng tương tác vô cùng cuốn hút.

Mô tả trò chơi Nhà Banh Tương Tác
  • Với trò chơi này, trẻ dùng bóng ném vào các hoạt cảnh hiển thị trên màn hình. Nhà banh tương tác trở thành điểm vui chơi cực kỳ thú vị, vận động và sáng tạo.
  • Tùy vào chương trình lễ hội như Trung Thu, Noen, Tết, Halloween,.. hoặc sẽ có những nội dung được thiết kế riêng tùy chỉnh cho phù hợp với từng sự kiện của khách hàng.
  • Trò chơi cực kỳ đa dạng cùng với nội dung thú vị, âm thanh & màu sắc sống động, thay đổi liên tục sức hút cực kỳ hiệu quả.

Nhà banh tương tác là một trong những trò chơi công nghệ cao mà StarMotion mang đến phục vụ cho trẻ em Việt Nam, một trong những giải pháp công nghệ cho khu vui chơi giải trí được ưa chuộng số 1 trên thế giới.

HỆ THỐNG NHÀ BANH TƯƠNG TÁC

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về hệ thống trò chơi nhà banh tương tác, hãy chat với hỗ trợ viên ở cửa sổ chat góc bên dưới, hoặc gọi ngay vào hotline của StarMotion.vn: 08 9919 9915

Share -