www.StarMotion.vn

Dự án giáo dục hiện đại bậc nhất tại Hà Nội- Steam Garten

21/11/2019 11:55 Comment(s) By Vân


Trường mầm non STEAMe GARTEN_Hệ thống giáo dục dành cho trẻ mầm non đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.  Với các cơ sở được đặt tại các chung cư cao cấp, mỗi cơ sở có diện tích hơn 1000 m2 được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi, STEAMe GARTEN tự tin là ngôi trường mầm non đầu tiên có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy.
Đồng hành cùng sự hiện đại và đẳng cấp của SteaMe Garten, STARMOTION rất hân hạnh được  cung cấp các giải pháp khu vui chơi công nghệ bậc nhất cho STEAMe GARTEN. Đó chính là công nghệ tương tác không chạm được tích hợp góp phần tạo nên ngôi nhà đa năng, hiện đại cho  SteaMe Garten.


Với hệ thống cầu tuột tương tác, bằng các động tác leo trèo, trượt và trãi nghiệm những nội dung và hiệu ứng hấp dẫn giúp tăng cường sự vận động cho trẻ một cách thích thú nhất. 


Trò chơi leo núi tương tác_Công nghệ tương tác kết hợp với trò chơi vận động leo núi. Với những điểm mốc chắc chắn, cố định trên tường, các bé sử dụng tay & chân bám chặt, dễ dàng trãi nghiệm những trò chơi mang tính đối kháng vận động & học tập từ StarMotion mang đến
Cầu trượt tương tác thông minh cũng không kém phần hấp dẫn cho các bé. Sử dụng lực từ đôi bàn chân, các bé có thể chạy thật nhanh để chạm vào những thử thách, đạt được những số điểm cao tuyệt đối. Giúp tăng cường thể lực cũng như sự nhanh nhẹn và dẻo dai cho bé.                                                

Sàn tương tác các bé tương tác uyển chuyển, vận động dễ dàng,  khám phá các hiệu ứng khác nhau trên sàn nhà 
Bàn cát tương tác hay còn được mệnh danh là Bàn Cát Ma Thuật là một trong những hệ thống game ăn khách bậc nhất của StarMotion, Hệ thống  cũng đã được trang bị tại STEAMe. Với bàn cát ma thuật, các bé sẽ dùng tay vẽ, sáng tạo ra những hình ảnh sinh động từ cát và những hiệu ứng tương tác vô cùng độc đáo.
Với công nghệ này các bé sẽ cảm thấy mới lạ và thích thú hơn khi được hòa mình vào không gian thực của trò chơi chỉ qua vài thao tác rất đơn giản đã có thể tương tác được. STEAMe GARTEN sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé.


Quý khách cần tư vấn thêm về thiết bị & hiệu ứng trò chơi - Đừng ngần ngại chat với nhân viên hỗ trợ trực tuyến, hoặc gọi vào hotline: 08 9919 9915

Share -