www.StarMotion.vn

KIZCITI – DỰ ÁN PLAYGROUND – TP.HCM – 2017

19/08/2019 11:58 Comment(s) By Vân

Đôi nét về KizCiti

Ra đời với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp, KizCiti là Thành phố Hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em từ 3-12 tuổi, KizCiti có các hoạt động xã hội như: hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhân các ngày Lễ, sự vận động của các ngành nghề hướng nghiệp và luân chuyển của đồng tiền riêng (Kizo).

Đến KizCiti, trẻ trải nghiệm cảm giác được hóa thân thành “công dân” của một thành phố thông qua các công việc thú vị như: phi công, lính cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp thực tiễn rất bổ ích nhằm bổ trợ cho các bài học lý thuyết ở trường học của trẻ.


KizCiti luôn mong muốn mang đến cho các bé các mô hình hướng nghiệp tốt nhất. Và StarMotion hân hạnh được là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại, độc đáo bậc nhất cho KizCiti. 

CÔNG NGHỆ TƯƠNG TÁC KHÔNG CHẠM ĐƯỢC TÍCH HỢP VÀO CÁC TRÒ CHƠI:


  • Giúp các bé vừa học vừa chơi vừa kết hợp vận động và phát triển trí tuệ.
  • Các bé sẽ được cùng hòa mình vào không gian thực tế ảo mà công nghệ tạo nên.
  • Ngoài ra, các bé còn có thể chơi đùa song song với việc học thông qua các trò chơi trí tuệ kết hợp với các trò chơi vận động.
  • Các trò chơi sẽ luân phiên thay đổi, 2- 3 phút một trò ( tùy theo khách hàng yêu cầu )
  • Chỉ cần những thao tác rất đơn giản để các bé có thể tương tác với trò chơi.


HÃY CHỌN STARMOTION LÀ NHÀ CŨNG CẤP MANG GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI NÀY ĐẾN VỚI BẠN NHÉ!

Share -