www.StarMotion.vn

DỰ ÁN DIC PHOENIX – PLAYGROUND – VŨNG TÀU 2018

20/08/2019 10:27 Comment(s) By Vân

DIC – PlayGround thuộc Block C Khu Trung Tâm Đô Thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu tọa lạc tại phường 10, phường Nguyễn An Ninh, phường Thắng Nhất. Trung tâm đô thị Chí Linh đóng vai trò quan trọng trong việc hiện đại hóa cũng  như tạo dựng bộ mặt của thành phố Vũng Tàu. Chính vì thế mà  PlayGround trong khu trung tâm Đô Thị Chí Linh này cũng phải sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

 STARMOTION rất hân hạnh được cung cấp các giải pháp trò chơi công nghệ bậc nhất cho DIC. Đó chính là công nghệ tương tác không chạm được tích hợp vào khu nhà banh. Với công nghệ này các bé sẽ cảm thấy mới lạ và thích thú hơn khi được hòa mình vào không gian thực của trò chơi chỉ qua vài thao tác rất đơn giản đã có thể tương tác được. 

Sau 2-3 phút các trò chơi sẽ liên tục thay đổi, có đến 10 – 15 trò trong hệ thống sẽ luân phiên ( tùy theo từng nhu cầu của khách hàng có thể chỉnh thời gian nhanh chậm ). 

Các trò chơi sẽ nâng cấp từ mức độ thấp đến mức độ cao, từ trò chơi trí tuệ đến trò chơi thể lực và điều đặc biệt là nhiều người có thể tương tác cùng một lúc.

  • Hãy liên hệ ngay với STARMOTION để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Share -