www.StarMotion.vn

DỰ ÁN KIDS PLAYGROUND – BOO KINGDOM – VŨNG TÀU 2018

20/08/2019 10:20 Comment(s) By Vân

BOO Kingdom – Kids Playgroundtọa lạc tại số 93 Lê lợi Thành phố Vũng Tàu và hoạt động từ tháng 11/2016 đến nay. BOO Kingdom là nơi thu hút nhiều gia đình và các bé nhỏ bởi từ các trò chơi đạt tiêu chuẩn chất lượng đến không gian trang trí độc đáo mà gần gũi.


BOO Kingdom luôn không ngừng tìm kiếm những sự thay đổi độc đáo mới lạ trong từng trò chơi. Và STARMOTION hân hạnh được là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho BOO Kingdom.
Ngoài ra, vào các ngày lễ hội BOO còn tổ chức nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc cho các bé như: Vui Hội Trăng Rằm, Noel, Halloween, …Công nghệ áp dụng cho trò chơi:

  • Công nghệ tương tác không chạm: các bé sẽ  được đắm mình vào không gian của trò chơi và tương tác với chúng bằng những cử chỉ hành động đơn giản. Ngoài ra, 10 – 15 trò chơi của game tương tác sẽ luân phiên thay đổi từ 2-3 phút 1 trò ( tùy theo khách hàng yêu cầu ). Kho game tương tác của StarMotion rất đa dạng, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà chọn game thích hợp. 
  • Ngoài những trò chơi vận động, đòi hỏi thể lực như: đá banh đối kháng, tìm sâu tiêu diệt bọ, cho heo ăn dưa hấu, … còn kết hợp những trò chơi gần gũi với thiên nhiên như: suối nguồn sự sống, đại dương kỳ bí, … 
  • Trong mỗi trò chơi, nhiều bé cũng có thể tương tác cùng một lúc.

  • Hãy liên hệ ngay với STARMOTION để được tư vấn rõ hơn nhé!

Share -