www.StarMotion.vn

Màn hình tương tác thông minh - Công cụ hỗ trợ đắc lực cho giảng dạy

01/07/2020 15:58 Comment(s) By Vân

Màn hình tương tác thông minh là gì?

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị cần thiết trong các giải pháp giáo dục hay phòng họp hiện đại ngày nay. Màn hình tương tác thông minh đảm nhiệm vai trò bảng viết thông dụng, vừa là màn hình trình chiếu lẫn một chiếc máy tính đa chức năng phục vụ nhiều vai trò. Màn hình tương tác hỗ trợ tương tác thông qua video, hình ảnh , âm thanh giữa những thành viên trong một hay giữa nhiều vị trí địa lý...


Những lợi thế quan trọng của màn hình tương tác trong giáo dục:

Cải thiện hiệu quả học tập

Màn hình tương tác thông minh được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy giúp giáo viên, học sinh dễ dàng truyền tải và tiếp thu nội dung, sẽ giúp học sinh dễ mường tượng, dễ ghi nhớ và hiệu quả môn học sẽ cao và sẽ tạo hứng thú cho học sinh mỗi khi đến lớp 

Bên cạnh đó, người sử dụng còn được lướt web để truy cập các trang tài liệu, hoặc làm bảng tính excel, word, powerpoint rất dễ dàng. Vì giao diện của màn hình tương tác cực kì thân thiện.
Giảm thiểu tình trạng ghi chép quá nhiều

Màn hình tương tác thông minh với lợi thế ALL IN ONE- bao gồm máy tính, máy chiếu, loa, màn hình nên giáo viên có thể lưu trữ trực tiếp tài liệu hay bài giảng sau đó có thể xuất ra dưới định dạng powerpoint, pdf, file ảnh hay trang web, gửi qua mail hay tải lên các diễn đàn làm tài liệu tham khảo.Tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

Màn hình với công nghệ cảm ứng đa điểm với 20 điểm chạm cùng lúc cho phép học sinh trở thành một phần của quá trình giảng dạy chứ không đơn giản chỉ là người tiếp thu kiến thức một phía từ giảng viên.

Với màn hình tương tác thông minh giúp học sinh tránh được tình trạng thụ động trong giờ học, đối tượng có thể tương tác trực tiếp lên màn hình một cách đơn giản để viết, vẽ hay thuyết trình. 


Với những tính năng thiết thực của Màn hình tương tác thông minh, đây là mặt hàng được sử dụng rộng rãi và được săn đón nhất hiện nay. Vì vậy, trong việc lựa chọn một chiếc Màn hình tương tác phù hợp với nhu cầu sử dụng cần cân nhắc đến nhiều yếu tố.

StarMotion hân hạnh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Màn hình tương tác thông minh IFP - SmartBoard tại Việt Nam

Do Màn hình tương tác có rất nhiều tích năng, thông số kỹ thuật và chủng loại, do đó, để biết Màn hình tương tác có phù hợp cho quý anh chị hay các tính năng khác, các bạn tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ tại : 

Trò chuyện trực tuyến :

08 9919 9915

Số Hotline 
Share -